Chào mừng bạn đến với website MN Giang Biên
Thứ bảy, 23/4/2022, 20:41

Tham gia thi đấu giải bóng bàn đơn nữ do Phường Giang Biên tổ chức

Vào hồi 7h 30 phút sáng nay ngày 23/4/2022 đồng chí Nguyễn Thị Mỵ - Giáo viên lớp Nhà trẻ D1 đã tham gia giải đấu bóng bàn do phường Giang Biên tổ chức. Giải  được tổ chức tại tòa nhà CT15, tòa 18 T2, tổ dân phố số 11  khu Đô Thị Việt Hưng- Phường Giang Biên. Đại diện ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Vũ Thị Kiều Anh và đồng chí Nguyễn Thị Ngân đi dự và cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho đồng chí Mỵ. Kết quả: Đồng chí Nguyễn Thị Mỵ đạt giải Nhì bộ môn bóng bàn đơn nữ. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Thị Mỵ. Mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện  để tham dự nhiều hội thi, đạt nhiều thành tích cao  mang thành tích về cho trường mầm non Giang Biên.

Một số hình ảnh: