Một trải nghiệm vô !important; cùng vui vẻ và lý thú, bạn nào cũng hào hứng, sôi nổi cùng cô chuẩn bị bàn, khay, khăn, nước cùng với các nguyên liệu là những viên đường phên vuông vắn xinh xinh, bột nếp trắng mịn, hạt vừng được rang vàng ươm thơm nức. Được sự giúp đỡ và hướng dẫn của các cô, từ đôi bàn tay khéo léo, các bé cùng nhào, nặn, nhồi nhân và xoay tròn vê viên. Những viên bánh trôi trắng tròn đong đầy niềm vui của bé. Sau khi nặn xong, bé cùng các cô luộc bánh, bạn nào cùng háo hức chờ đợi thành phẩm của mình. Qua công đoạn vớt bánh, bé giúp cô chấm vừng và cuối cùng, phút giây mong chờ nhất cũng tới, bé cùng thưởng thức thành quả của mình với niềm vui, niềm tự hào của bản thân. Vị ngọt của đường hòa quyện với bột nếp dẻo thơm, hạt vừng nép bép sao mà ngon đến thế.
  !important; Một số hình ảnh buổi trải nghiệm làm bánh trôi của cô và trò lớp MGL A2:
Cô giáo giới thiệu và hướng dẫn trẻ làm
Bé hứng thú tham gia hoạt động
Bé trang trí hạt vừng
Bé cùng nhau thưởng thức thành phẩm của mình.
Qua hoạt động trải nghệm nà !important;y, giáo dục thêm cho trẻ về phong tục truyền thống của quê hương, lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và lưu giữ truyền thống tốt đẹp của quê hương.