Ngày 7/2/2018, các bé lớp MGL A2 được cùng cô trải nghiệm gói bánh chưng. Đây là một phong tuc tập quán rất phổ biến của người Việt Nam trong những dịp Tết Nguyên Đán. Các bé được biết tên gọi các nguyên liệu cần thiết để gói bánh chưng như: Lá dong, gạo nếp, đỗ xanh, thịt lợn, lạt để buộc bánh, ý nghĩa của chiếc bánh chưng. Cô giáo Nguyễn Thị Ngân đã thực hiện và giải thích rất cặn kẽ các bước để gói được chiếc bánh chưng sau đó cô còn cho các bé được trải nghiệm cách xếp lá, xúc gạo, đỗ, cách đặt miếng thịt sao cho ngay ngắn, gọn gàng để có thể dễ gói. Các bé rất hào hứng và thích thú khi được tận mắt nhìn cô gói những chiếc bánh chưng và trải nghiệm cùng cô gói bánh.
Một số hình ảnh: