Chào mừng bạn đến với website MN Giang Biên
Thứ năm, 31/3/2022, 22:12
Lượt đọc: 23

Chi đoàn thanh niên Trường mầm non Giang Biên tích cực tham gia tháng thanh niên 2022

Chiều ngày 26/3, Chi Đoàn thanh niên Trường mầm non Giang Biên đã kết hơp cùng Đoàn thanh niên phường Giang Biên tham gia tổng vệ sinh và thi công công trình "Con đường bích họa" tại khu 1 Quán Tình

Đây là hình thức sáng tạo của Đoàn viên trong Tháng Thanh niên năm 2022. Với năng khiếu sẵn có, các Đoàn viên Chi đoàn trường mầm non Giang Biên đã sử dụng sự sáng tạo, khéo tay của những cô giáo mầm non, với quyết tâm và mong muốn mang lại diện mạo mới cho những con đường và những bức tường cũ kỹ. Hy vọng bức tranh nhiều màu sắc và sự tươi mới như vậy  sẽ tạo cho các em đến đây sẽ có thêm năng lượng, vui vẻ và thích thú. Ngoài ra, “Tranh tường bích họa” giúp người dân biết bảo vệ môi trường, không vứt rác đổ vật liệu xây dựng bừa bãi,và nhằm mục đích để các doanh nghiệp không dán tờ rơi treo áp phích quảng cáo.

Bức tranh tường được các Đoàn viên Chi đoàn mầm non Giang Biên thi công trên khu dân cư Quán Tình là một tác phẩm đặc biệt, có dấu ấn, bởi nó được vẽ trong thời điểm cả nước chúng ta cùng đang chung tay phòng chống đại dịch Covid-19. Với sự nhiệt tình của các Đoàn viên Chi đoàn mầm non Giang Biên, mong muốn bức tranh này sẽ góp phần tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi thích thú sau khi dịch bệnh được đẩy lùi.
Với ý nghĩa thiết thực từ các “Tranh tường bích họa” mà Chi đoàn triển khai tại địa bàn Phường, trong thời gian tới với tinh thần và sức sáng tạo của tuổi trẻ, hứa hẹn sẽ có rất nhiều con đường, bức tường được khoác lên mình một diện mạo mới, những con đường “Biết nói” sẽ làm cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.
Một số hình ảnh tiêu biểu:Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105