Chào mừng bạn đến với website MN Giang Biên
Thứ tư, 17/1/2018, 0:0
Lượt đọc: 340

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Trường mầm non Giang Biên chúng tôi được nhiều những thành tích, bề dầy như ngày hôm nay là có rất nhiều công sức của những thế hệ giáo viên lâu năm đi trước.

         Trong những năm kinh tế còn rất nhiều khó khăn, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Nhưng chính những tấm lòng nhiệt huyết của người giáo viên, lòng yêu nghề mến trẻ đã  khiến các cô vượt qua mọi khó khăn trong công việc, để trường mầm non Giang Biên có được nhiều thành tích như ngày hôm nay.Tiêu biểu là cô giáo Vũ Thị Hằng- Một người giáo viên rất tâm huyết với nghề. Tuổi đời của cô đã cao nhưng đó không phải là lí do khiến cô bị tụt hậu không bắt nhịp với chương trình giáo dục mầm non mới. Trái lại, cô luôn nỗ lực, phấn đấu, học hỏi về trình độ công nghệ thông tin, tự tìm tòi để bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ đã khiến cho cô luôn có một trình độ chuyên môn vững vàng. Cô là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc cũng như các phong trào của nhà trường. Mặc dù hoàn cảnh gia đình cô còn gặp nhiều khó khăn: Mẹ già, chồng mất, một mình cô phải gánh vác nuôi hai đứa con trưởng thành   như ngày hôm nay. Nhưng không vì những khó khăn đó mà cô sao nhãng với công việc của mình. Cô luôn sắp xếp thời gian làm việc khoa học để đạt hiệu quả cao nhất.

         Chính lòng yêu nghề, mến trẻ, lòng nhiệt huyết với nghề giáo viên đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong công việc để  gặt hái được nhiều thành tích như: Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, thành phố.

 

                                                                                                               Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105