Chào mừng bạn đến với website MN Giang Biên
Thứ năm, 9/6/2016, 0:0
Lượt đọc: 330

MẦM NON GIANG BIÊN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA - NGÔI NHÀ CHUNG CỦA CÁC BÉ.

Mầm non Giang Biên là trường có bề dày trong công tác chăm sóc giáo dục, được đầu tư các trang thiết bị đồ dùng dạy học và đồ chơi hiện đại. Trong nhiều năm liền, nhà trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Trường Mầm non Giang Biên được thành lập từ năm 1958, hai khu trường được xây dựng trên diện tích 7200m2  gồm  18 phòng học phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng bán trú cho 850 trẻ trong độ tuổi từ 24 tháng cho đến  72 tháng tuổi. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo, tâm huyết yêu nghề mến trẻ.

Là một ngôi trường có bề dày trong công tác chăm sóc giáo dục, được đầu tư các trang thiết bị đồ dùng dạy học và đồ chơi  hiện đại. Các phòng chức năng của trường đều có diện tích đạt và vượt so với qui định, có nhiều đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị, phương tiện chăm sóc giáo dục trẻ hiện đại, phong phú, đúng quy chuẩn. Ngoài các phòng học chung đảm bảo đạt 2,8 m2/trẻ, nhà trường có phòng hoạt động âm nhạc được trang bị nhiều đạo cụ, đồ chơi âm nhạc, trang phục biểu diễn; Khu giáo dục thể chất rộng 150 m2 với sân cỏ nhân tạo, nhiều dụng cụ thể dục, thể thao hiện đại; Phòng Kidsmart  rộng 80 m2, có 20 máy tính đã cài đặt phần mềm Kidsmart, nối mạng internet; Phòng cho trẻ làm quen Tiếng Anh có các đồ dùng đồ chơi, tranh ảnh phù hợp, đẹp mắt để trẻ hoạt động luyện phát âm, múa hát và chơi. Bên cạnh đó, các phòng trẻ học tạo hình, thư viện, đồ dùng tự tạo…đã tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ được  “Học mà chơi, chơi mà học”. Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị nhà trường đã không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng nuôi và dạy trẻ .

Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng :100% trẻ được theo dõi sức khoẻ bằng biểu đồ tăng trưởng, khám sức khỏe định kì 2lần/năm. Chế độ ăn  hàng ngày được đảm bảo về định lượng calo, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất và vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm từ 0.6 - 1%. Nhà trường tổ chức cho trẻ ăn tiệc Buffe theo quý, thực đơn được thay đổi với các món ăn phong phú, đa dạng giúp trẻ thích thú, kích thích nhu cầu ăn uống,  hình thành thói quen văn minh .

Các dịch vụ của nhà trường:  Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh trường  còn tổ chức  các dịch vụ: Đón sớm, trả muộn, ăn sáng, trông thứ 7, dịch vụ đưa đón học  sinh bằng  ô tô… khi phụ huynh có nhu cầu.

 Chương trình giáo dụcThực hiện theo chương trình Giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, nhằm giúp trẻ phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ bước vào lớp 1. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức nhiều các hoạt động  ngoại khóa, các  lớp năng khiếu  với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, chuyên biệt.

Trong những năm vừa qua, trường MN Giang Biên không ngừng nỗ lực phấn đấu  luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ theo phương pháp đổi mới. Chính vì vậy,  Nhà trường được công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền được Thành Phố Hà Nội, Bộ GD – ĐT và các cấp các ban ngành khác tặng  bằng khen, giấy khen. Trong những năm học tiếp theo, tập thể nhà trường không ngừng phấn đấu giữ vững danh hiệu, những thành tích đã đạt được để nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc  phụ huynh và thực sự trở thành ngôi nhà thân yêu của bé.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105