Tết Hàn thực (03/3 âm lịch) hàng năm hay còn được người Việt gọi dân dã là Tết bánh trôi - bánh chay chủ yếu mang ý nghĩa hướng về cội nguồn. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực.Và truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, để rồi cứ đến Tết Hàn thực người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay.
Để cho các bạn nhỏ hiểu được về ý nghĩa của những ngày tết trong văn hóa truyền thống của Việt Nam nói chung và ý nghĩa của ngày tết Hàn Thực nói riêng, các cô giáo lớp MGNB2 đã tổ chức cho các bé tham gia hoạt động “Làm bánh trôi ”. Mời bố mẹ cùng xem 1 số hình ảnh trong buổi trải nghiệm đầy thú vị và vui vẻ của các con
Sau đây là một số hình ảnh: